Vị trí có 1 không 2 condotel xử sở thần tiên coco wonderland resort

Tọa lạc ở khu vực mặt tiền Cocobay với thiết kế độc – lạ, Cocobay Wonderland Resort trở thành Condotel “có một không hai” nằm tại vị trí trung tâm tổ hợp trực diện với Coco Skyline Resort. Nếu Cocobay dành riêng một tòa Condotel Coco Ocean Spa Resort trang bị hệ thống Spa & Fitness Gym lớn nhất, đầy đủ tiện nghi nhất, hướng đến những vị khách lớn tuổi muốn đến đây nghỉ dưỡng thì với Coco Wonderland Cocobay, chủ đầu tư lại muốn dành trọn không gian cho trẻ nhỏ hay những vị khách muốn trẻ hóa tâm hồn với những khu vui chơi, giải trí hiện đại.

cocobay-wonderland

Có thể nói, Coco Wonderland Resort không chỉ thu hút các nhà đầu tư sinh lợi mà điểm thu hút quan trọng cư dân muốn con cái, người thân của mình được sống trong một tổ hợp vui chơi mới lạ, phát triển tư duy – sáng tạo ở mức tự nhiên nhất. Đây cũng là điều kiện tốt để con trẻ không còn lệ thuộc nhiều vào công nghệ hay các trò chơi điện tử.

Với slogan “Xứ sở thần tiên”, chủ đầu tư muốn khu resort mang phong cách thần kỳ, huyền ảo. Trong mỗi cấu trúc thiết kế Condotel của Coco Wonderland, bạn như lạc vào thế giới thần tiên, những câu truyện cổ tích xuất hiện hình ảnh các nàng công chúa, hoàng tử, anh hùng Peter Pan… Chủ đầu tư mong muốn mỗi vị khách đến đây đều có thể quên hết những mệt mỏi hằng ngày để hòa nhập vào thế giới Wonderland hưởng thụ kỳ nghỉ đáng nhớ tại Cocobay.

Sở hữu Coco Wonderland Resort, khách hàng sẽ được Empire Group cam kết mức lợi nhuận tối thiếu 12%/năm trong 8 năm đầu. Đây là mức lợi nhuận cực kỳ hấp dẫn trong bối cảnh các nhà đầu tư đang “căng đầu” tìm kiếm kênh đầu tư hiệu quả.

Mọi tin tức thông tin chi tiết về coco wonderland resort xem tại : http://cocobaywonderlandresort.com/tin-tuc-du-an-coco-wonderland-resort-cocobay-da-nang/


 

Đã có tiến độ thanh toán dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Pan Pacific Đà Nẵng Resort là một dự án mang trong mình hơi thở của sự tinh tế, hài hòa giữa trời và đất, giữa mẹ thiên nhiên và con người, cũng như giữa nét kiến trúc cổ điển và sự sống động của kiến trúc đương đại. Dự án dự kiến được mở bán vào ngày 219/8/2017 tới đây với nhiều chính sách hấp dẫn từ CĐT MBLand

Tiến độ thanh toán pan pacific đà nẵng 
Ký HĐ đặt cọc 500.000.000 đồng Tại thời điểm ký hợp đồng đặt cọc biệt thự
Đặt cọc 15% tổng giá bán (đã bao gồm VAT) Trong vòng 15 ngày kể từ ngày đặt cọc và ký HĐ đặt cọc
Ký HĐ Mua Bán Dự kiến Qúy/2017 (tháng 7/2017)
Đợt 1 30% tổng giá bán (đã bao gồm VAT) Tại thời điểm ký HĐMB
Đợt 2 10% tổng giá bán (đã bao gồm VAT) Sau 30 ngày kể từ ngày thanh toán đợt 1
Đợt 3 20% tổng giá bán (đã bao gồm VAT) Dự kiến quý IV/2017 (theo tiến độ xây dựng)
Đợt 4 10% tổng giá bán (đã bao gồm VAT) Dự kiến quý I/2018 (theo tiến độ xây dựng)
Đợt 5 25% tổng giá bán (đã bao gồm VAT) Tại thời điểm gửi thông báo bàn giao nhà ( dự kiến Quý IV/2018)
Đợt 6 05% tổng giá bán (đã bao gồm VAT) Tại thời điểm nhận chứng nhận sở hữu.

phoi-canh-pan-pacific-da-nang

Tổng quan dự án Pan Pacific đà nẵng resort

Vị trí: Km 0, Đà Nẵng – Hội An
Tổng diện tích dự án: 10 Ha
Chủ đầu tư: MBLand & Tonkin Properties (MBland Holdings)
Đơn vị quản lý vận hành: Pan Pacific Hotels and Resorts Group
Thiết kế kiến trúc: Humphreys & Partners (Mỹ) và kiến trúc sư chủ trì Jonathan Delcambre
Thiết kế cảnh quan: EDSA (Mỹ) và kiến trúc sư chủ trì Paul Kissinger
Thiết kế nội thất: công ty DWP (Úc) và kiến trúc sư chủ trì David Maxwell
GPXD số: 59/GPXD-SXD ngày 04/7/2017 của Sở Xây dựng tỉnh Quảng Nam

Vị trí đẳng cấp kim cương dự án

Đó là vị trí Km số 0 của trục du lịch Đà Nẵng – Hội An, thuận tiện cho cả việc tiếp cận thành phố Đà Nẵng
trẻ trung sôi động cũng như thành phố Hội An cổ kính cũng như dễ dàng đến với các điểm du lịch thiên nhiên, các di tích lịch sử như Cù Lao Chàm, bán đảo Sơn Trà, thánh địa Mỹ Sơn..
Với vị trí đắc địa và duy nhất của mình, Pan Pacific Đà Nẵng Resort xứng đáng với vị trí trung tâm của một vùng đất du lịch nổi tiếng bậc nhất Việt Nam.

vi-tri-pan-pacific-da-nangrs
DỊCH VỤ 5 SAO, NÂNG TẦM CHUẨN MỰC NGHỈ DƯỠNG
Dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort sẽ đi vào hoạt động dưới sự quản lý của Tập đoàn Quản lí Khách sạn 5 sao Pan Pacific, lần đầu tiên ghi dấu ấn trên bản đồ nghỉ dưỡng miền Trung một dự án với tiêu chuẩn dịch vụ 5 sao đẳng cấp quốc tế nằm trong hệ thống bình chọn của Forbes Travel. Hệ thống tiện ích đầy đủ và chất lượng tại Pan Pacific Đà Nẵng Resort là lời cam kết mang tới cho chủ nhân và du khách những trải nghiệm chưa từng có: tiện nghi đẳng cấp song hành chuẩn mực riêng tư